Cột đá xanh- Đặt Rồng Đá , Chiếu Rồng Đá tại đình làng Tử Tế

Để chọn đơn vị Làm Rồng Đá, Chiếu Rồng Đá  cho công trình đình làng Tử Tế xã Thanh Tân huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình. Các Bác trong ban quản lý , xây dựng đình làng đã tuyển chọn rất nhiều đội thợ  và cuối cùng Đá Mỹ nghệ Anh Quân đã được các Bác tin tưởng và giao nhiệm vụ chế tác Chiếu Rồng Đá , Rồng Đá , Lư Hương Đá cho công trình Đình làng mình.

chieu rong bang da (Copy)

Đây là một công trình tâm linh đặc sắc , các chi tiết đều được các kiến trúc sư thiết kế rất cẩn thận và tỉ mỷ. Hạng mục Chiếu Rồng Đá , Rồng Đá được các Bác trong ban quản lý tin tưởng giao cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân toàn quyền đưa ra ý tưởng và bố cục cho sản phẩm.

Không phụ lòng mong đợi của các lãnh đạo , Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã hoàn thành phần việc được giao rất xuất sắc. Sản phẩm được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ , giá trị văn hóa và chất lượng sản phẩm.

chieu rong da dat o nha tho (Copy) lam chieu rong bang da (Copy)

Chiếu rồng đá xó kích thước 282cm x 167cm được làm từ 2 viên đá xanh tự nhiên dầy 20cm .Bên trong Chiếu Rồng Đá trạm Ngũ Long tranh Châu , các hoa văn được trạm chênh với độ sâu là 5cm .Chiếu Rồng Đá được đặt chính gian giữa của Đình làng  nơi đặt ban thờ Quan Thành Hoàng Láng đức Linh Lang Đại Vương .Chiếu rồng đá làm cho công trình thêm uy nghi và thành kính hơn .Việc đặt chiếu rồng chính gian giữa cũng nhằm mục đích không cho người phàm được đi chính gian giữa mà phải đi sang hai bên để tỏ lòng thành kính với các bậc thánh hiền .

Rồng đá có kích thước 301cm x 89cm được làm từ 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối, với bố cục đơn giản nhưng lại toát lên được sự uy nghi lẫm liệt của đôi rồng đá.Từ những viên đá tự nhiên qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân xưởng chế tác đá mỹ nghệ anh quân đã chở thành một tác phẩm nghệ thuật với giá trị văn hóa cao trong tín ngưỡng thờ cúng của người dân Việt Nam ta.

rong da (Copy) rong da dat o nha tho (Copy)

Ngoài sân còn có bộ Lư Hương Đá và đôi đèn đá làm tăng thêm độ hoành tráng cho công trình.Vào những ngày lễ tết khi con cháu về dâng hương đông thì các Cụ cho thắp hương bên ngoài và vào trong Lễ Thánh để tránh làm tăng nguy cơ cháy nổ cho công trình.

Là một xưởng gia công chế tác đá có truyền thống lâu đời Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã kế thừa và phát huy những gì tinh túy mà Ông Cha đã để lại .Đến ngày nay Đã nổi tiếng trên mọi miền quê hương về các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ đặc sắc.Chuyên trùng tu tôn tạo các công trình tâm linh trên toàn quốc.

Cũng qua đây Đá Mỹ Nghệ Anh Quân xin gửi lời cám ơn trân thành đến các quý khách hàng đã và đang tin tưởng hợp tác với chúng tôi .Chúng tôi cam kết sẽ làm hết năng lực của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để không phụ lại sự tin tưởng của quý khách hàng.
Cột đá Xanh nguyên khối ĐẸP: Mẫu Cột đá nhà thờ, cột đá đẹp, Cột đá tròn đẹp, Mẫu cột đá Vuông đẹp, Cột đồng trụ đá, Cột đá đồng trụ…Chúng tôi nhận Thi công Cột đá trên TOÀN QUỐC.

, , , ,

Có thể bạn quan tâm

Cột đá xanh- Chế tác mẫu mộ đá đẹp

Giới thiệu Đá Mỹ Nghệ Anh Quân, Mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá đẹp Anh Quân,

Cột đá xanh- Mộ đá ninh bình, làng nghề truyền thống

I. Cơ sở mộ đá ninh bình Cơ sở mộ đá ninh bình Anh Quân

Cột đá xanh- Bậc Thềm Đá , Bậc Tam Cấp Đá

Bậc Thềm Đá, Bậc Tam Cấp Đá Từ xa xưa Ông Cha ta đã dùng

Cột đá xanh- Cách Đặt Mộ Đá Theo Phong Thủy

Cách Đặt Mộ Theo Phong Thủy? Làm thế nào để có thể đặt mộ đá

Tư vấn, thiết kế, chế tác Mộ đá cho Quan Bảng Nguyễn Trần Toại

Tư vấn, thiết kế, chế tác Mộ đá cho Quan Bảng Nguyễn Trần Toại. Quan

Bậc Thềm Đá , Bậc Tam Cấp Đá

Giới thiệu về Mẫu Bậc thềm đá đẹp, và bậc tam cấp đá đẹp. Bậc

Lắp Bia mộ đá cho Mộ đá, lăng mộ đá, khu lăng mộ

Đá mỹ nghệ Anh Quân nhận: Lắp Bia mộ đá cho Mộ đá, lăng mộ

Chế tác, điêu khắc lắp đặt cột đá nhà thờ cho anh Chiến ở Hà Tây

Chế tác, điêu khắc lắp đặt cột đá nhà thờ cho anh Chiến ở Hà

Mẫu nhà thờ gỗ đẹp

Mẫu nhà thờ gỗ đẹp, đây là mẫu nhà thờ gỗ kết hợp với kiến